Tổng Quan Anderson Park Bình Dương

Tổng Quan Anderson Park Bình Dương

Liền Kề 2 TP Thủ Dầu Một Và TP Thuận An

Anderson Park Bình Dương

Anderson Park Bình Dương

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao không thể bỏ qua

Dự Án Anderson Park Bình Dương

Dự Án Anderson Park Bình Dương

Không gian sống đẳng cấp, vị trí trung tâm Thuận An

Anderson Park Binh Duong

Anderson Park Binh Duong

Căn Hộ Anderson Park Bình Dương Giá Chỉ Từ 1,2Tỷ/Căn

Thị Trường Bất Động Sản Bình Dương Sôi Sục

Thị Trường Bất Động Sản Bình Dương Sôi Sục. Kính chào các bạn thân mến, thời gian qua chúng tôi thấy có sự bàn tán xung quanh vụ giá bán và thị trường bất động sản Bình Bương trong thời điểm hiện tại với một loạt các dự án lớn mở bán với giá “trên trời”. Hôm nay, Căn Hộ Anderson Park xin viết đôi dòng nhận định của mình về tình hình và thị trường cũng như nhu cầu nhà ở tại Bình Dương hiện nay mong giúp mọi người có thêm một chút ít thông tin tham khảo.

thị trường bất động sản bình dương sôi sục

1. Nhu cầu nhà ở tại Tỉnh Bình Dương

Nói về nhu cầu nhà ở thì sẽ có 2 dạng nhu cầu đó là mua ở và thuê ở. Chúng tôi xin được phân tích 2 dạng nhu cầu này thông qua hiểu biết nông cạn của mình:

Nhu cầu thuê ở: trong nhu cầu thuê ở này chúng ta sẽ có nhiều dạng thuê khác nhau như thuê căn hộ và thê nhà trọ, thuê nhà nguyên căn. Còn các dạng thuê kinh doanh thì chúng ta không phân tích ở đây vì nó không có nhu cầu ở là “chính”.

  • Thuê phòng trọ: Đối tượng hầu như đại đa số là công nhân và người lao động có thu nhập thấp đến trung bình khá từ các tỉnh thành khác đến Bình Dương làm việc. Nhu cầu giá thuê chỉ từ vài trăm nghìn mỗi tháng đến 2-3tr/tháng.
  • Thuê căn hộ bình dân hay nhà lẻ: giá thuê từ 3-7tr/tháng đối tượng thuê chủ yếu là người lao động có thu nhập trung bình khá đến khá hoặc tốt (muốn tiết kiệm chi phí), hoặc có hỗ trợ từ công ty.
  • Thuê Căn Hộ Cao Cấp: từ 10-20tr/tháng: Đây hầu hết là các chuyên gia, kỹ sư làm công ty nước ngoài có mức hỗ trợ tốt từ công ty mỗi tháng cho tiền ăn ở đi lại. Muốn có cuộc sống cao cấp hưởng thụ hơn

mua hay cho thuê căn hộ bình dương

Ghi Chú Quan Trọng: Đối với nhu cầu đi thuê thì người thuê sẽ ưu tiên vị trí ở gần chỗ làm của mình chứ chẳng ai lại đi thuê nhà mà xa chỗ làm tận vài cây số (km), đặc biệt là ở Tỉnh Bình Dương giá cho thuê còn khá tốt. Do đó, nhiều dự án ở gần Sài Gòn nhiều người sẽ lầm tưởng là cho thuê giá tốt nhưng chưa hẳn đã đúng. Thậm chí là có nhiều quan niệm sai lầm sẽ dẫn đến đầu tư không đúng không mang lại lợi nhuận:

Rất hiếm người thuê Căn Hộ ở khu vực Bình Dương để đi làm ở Quận Gò Vấp, Q.12, Q.9, Q.2 mặc dù giá thuê rẻ hơn các phòng cho thuê hoặc căn hộ cho thuê ở các quận này.

Chi phí hao tốn thời gian, tiền bạc  sức khỏe đi lại sẽ tốn nhiều hơn số tiền họ bỏ ra khi thuê ở xa. Do đó họ sẽ chấp nhận thuê ở chỗ gần hơn dù giá cao hơn so với chỗ xa.

Điển hình là tại sao giá cho thuê ở nhiều quận tại Sài Gòn thấp hơn rất nhiều căn hộ ở Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một hay Thành Phố Mới là ở vị trí và nhu cầu.

bất động sản căn hộ bình dương

Nhu cầu mua ở: Đối tượng mua ở cũng là tất cả đối tượng trên. Tuy nhiên người có khả năng mua nhà đất, căn hộ, mua đất hầu hết là người lao động có thu nhập khá trở lên, chuyên gia làm việc tại Bình Dương. Hay một số lượng tương đối người lao động đã làm việc lâu dài tại đây.

Lao động thu nhập thấp: nhu cầu mua căn hộ xã hội, căn hộ giá vài trăm triệu hoặc trên dưới 1,3 tỷ

Người có thu nhập khá trở lên có nhu cầu mua nhà đất, căn hộ tầm 2 tỷ trở lại điển hình như Căn Hộ Anderson Park Bình Dương

Người có thu nhập tốt thì có nhu cầu mua nhà đất gần chỗ làm hay căn hộ cao cấp để ở nhưng chuyên gia nước ngoài nếu không định cư lâu dài sẽ ít mua mà chỉ thuê. Ngoài ra còn có các chuyên viên trong nước, các kỹ sư, giám đốc đang làm việc tại đây.

Tất cả mọi người đều biết là quan điểm người việt xưa chúng ta đa số đều có xu hướng ưu tiên mua nhà đất hơn căn hộ bởi quan niệm và truyền thống từ xưa tới giờ, vẫn cần phải thời gian mới từ từ thay đổi được. 

Nhưng có một điều rất quan trọng là hiện tại giá nhà đất, hoặc đất nền ở bình dương không còn thấp, “không còn phù hợp” với tài chính của người lao động có thu nhập trung bình khá trở xuống. Vì giá một miếng đất hiện nay khá cao thêm vào đó là chính sách không cho tách thửa nhỏ khiến tổng giá bán lớn khiến họ không mua được nữa.

Vì vậy nhu cầu nhà ở sẽ chuyển “dần dần” sang căn hộ chung cư, số lượng người có nhu cầu cực kỳ cao. Nhưng không thể mua nhà đất thì chỉ có thể chọn căn hộ chung cư giá rẻ, chung cư xã hội… hoặc mua nhà ở xa trung tâm Bình Dương mà thôi

2. Thị trường bất động sản Bình Dương

thị trường bất động sản bình dương tăng mạnh

Hiện nay, thị trường nhà đất, đất nền ở Bình Dương diễn ra bình thường tuy nhiên đối với căn hộ chung cư thì phát triển khá mạnh. Chỉ trong thời gian ngắn hàng loạt các dự án lớn được triển khai rầm rộ trên toàn Tỉnh Bình Dương bao gồm căn hộ giá rẻ căn hộ cao cấp.

Vừa qua có rất nhiều dự án đã triển khai mở bán với giá bán hết sức “sốc” đã khiến nhiều người không khỏi sửng sốt "Tại Sao Giá Đó Vẫn Có Người Mua?". Ngay cả những chuyên gia đầu tư cũng phải ngỡ ngàng bởi những mức giá “không tưởng” phải kể đến như: Emperial giá 42tr/m2, Eco xuân giá 32tr/m,… đó là một hiệu ứng sốc giá trên toàn thị trường Bình Dương có lẽ nhận định CĐT đã bị ảnh hưởng không ít bởi những dự án “giá sốc” ở Tp.HCM hoặc ngược lại đã đẩy thị trường BĐS Bình Dương lên một giai đoạn “sốc rối”. Ngoài ra nguồn cung ở Tp Hcm hiện đã hết các ông lớn đang đổ bộ đến thị trường mới tiềm năng hơn như Bình Dương.

căn hộ anderson park bình dương

Bởi thế nhiều nhà đầu tư và người mua ở không biết có nên mua BĐS trong giai đoạn này hay không?

Có thông tin thì đầu tư sinh lời tốt vì giá BĐS sẽ còn tăng mạnh và nhu cầu cho thuê cao bởi có rất nhiều chuyên gia đang làm việc tại đây cũng như nhu cầu mua ở rất nhiều mà việc thanh toán 1 lần vài tỷ để mua nhà hay đất là điều không thể.

Nhưng cũng có nhiều thông tin cho rằng nhu cầu không nhiều, mức giá thì quá cao đầu tư thanh khoản thấp hoặc chậm hoàn vốn. Nhưng phải nhìn nhận một cách khách quan thì thì tất cả mọi giao dịch mua bán BĐS cũng không ngoài 2 mục đích là để ở và để đầu tư. Vậy chúng ta nên xem xét sự kết nối giữa nhu cầu và thị trường này có chặt chẽ với nhau không để có thể đưa ra quyết định đúng đắn:

Có đầu tư hay không?

Đầu tư sản phẩm nào là phù hợp?

Như đã phân tích ở mục 1. Nhu Cầu:

Thuê: nhiều nhất vẫn là nhu cầu thuê. Một số lượng không nhỏ chuyên gia thuê căn hộ cao cấp từ 10-20tr/tháng (mặc dù nhu cầu thuê cao nhưng lại khan hiếm căn hộ cao cấp)

Nhu cầu ở: Nhiều nhất vẫn là nhu cầu mua nhà ở giá tầm 1,5 tỷ trở lại, đặc biệt là căn hộ giá dưới 1 tỷ. Nhu cầu ở căn hộ trung bình 2 tỷ cũng khá cao do mức sống tăng và giá bất động sản cũng tăng theo.

Theo thời gian, khi cư dân và bất động sản giá trung bình đã ổn định thì phát triển căn hộ cao cấp song song phía sau.

Hiện nay, theo đánh giá của chuyên gia đầu tư căn hộ nhiều tiện ích đặc biệt là giá tốt sẽ cực kỳ dễ thanh khoản. Mức cho thuê cũng sẽ tăng đột biến theo giá bán, giúp cho nhà đầu tư rất nhanh thu hồi vốn trong thời gian ngắn. Do đó hãy thận trọng và sáng suốt lựa chọn sản phẩm trong giai đoạn này! Khi mà căn hộ giá rẽ quá nhiều dẫn đến bội thực

Trên đây là nhận định chủ quan của ADMIN, bài viết chỉ mang tính tham khảo, nếu có gì không đúng xin hãy bỏ qua!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0938553848

- Mail : trantritoan70211@gmail.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938553848

Quay lại đầu trang