Tổng Quan Anderson Park Bình Dương

Tổng Quan Anderson Park Bình Dương

Liền Kề 2 TP Thủ Dầu Một Và TP Thuận An

Anderson Park Bình Dương

Anderson Park Bình Dương

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao không thể bỏ qua

Dự Án Anderson Park Bình Dương

Dự Án Anderson Park Bình Dương

Không gian sống đẳng cấp, vị trí trung tâm Thuận An

Anderson Park Binh Duong

Anderson Park Binh Duong

Căn Hộ Anderson Park Bình Dương Giá Chỉ Từ 1,2Tỷ/Căn

Có Nên Đầu Tư Dự Án Thanh Long Bay Bình Thuận?

Có Nên Đầu Tư Dự Án Thanh Long Bay Bình Thuận?

Có Nên Đầu Tư Dự Án Thanh Long Bay đây là câu hỏi mà các nhà đầu tư đang truyền tay nhau trong thời gian gần đây. Một siêu dự án với quy mô 90,3ha đang mở bán tại Mũi Kê Gà Bình Thuận đó là dự án Thanh Long Bay của chủ đầu tư Namgroup.

Vậy Có Nên Đầu Tư Dự Án Thanh Long Bay Hay Không Câu Trở Lời Nằm Ngay Bên Dưới

Thanh Long Bay là Tổ Hợp Du Lịch – Nghĩ Dưỡng – Giải Trí Và Thể Thao Biển đầu tiên tại VN. với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng Thế giới về quản lý và vận hành như: Wyndham Hotel Group (Mỹ) và Accor Hotels (Pháp). Cùng với đó là thương hiệu hàng đầu thế giới về quản lý và vận hành thể thao biển H2O Sport(Mỹ) cũng có mặt tại dự án Thanh Long Bay Phan Thiết.

Với quy mô 90,3ha với 2 phân khúc chính là nhà phố thương mại và căn hộ biển sở hữu lâu dài với mức giá chỉ từ 1,6tỷ đối với căn hộ biển view biển bàn giao Full nội thất. Và chỉ 4,9tỷ đối với nhà phố thương mại 1 triệt 2 lầu 1 sân thượng. Đây là phân khúc mà khó có đối thủ nằm có thể cạnh tranh được.

nhà phố 2 mặt tiền the sound thanh long bay

Đặc biệt chính sách hổ trợ thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà khách hàng không cần phải trả gốc hay lãi cực kỳ ưu đãi.

Nằm trong khu Tổ Hợp Du Lịch – Nghĩ Dưỡng – Giải Trí Và Thể Thao Biển 90,3ha bao gồm 12 phân khu chính được quy hoạch đồng bộ và bài bản như tổ hợp nhà phố thương mại (Khu Phố đêm đầu tiên tại Bình Thuận) - tổ hợp căn hộ biển, khu shop-tel, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, Wellness Spa & Resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trung tâm thể thao biển, cảng du thuyền quốc tế.... Khi dự án hoàn thành sẽ thu hút hàng triệu lượt khách tham quan đến với Thanh Long Bay.

Khi khách hàng sở hữu Nhà Phố hay Căn Hộ mà muốn cho thuê sẽ có đơn vị Quốc tế như Wyndham hay Accor sẽ giúp khách hàng quản lý và vận hành.

Dự Án Thanh Long Bay Thu Hút Nhà Đầu Tư Nhờ Hạ Tầng

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng đầu tư vào dự án Thanh Long Bay Bình Thuận đó là các hạ tầng lớn đang được hình thành như Sân Bay Phan Thiết, Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết, mở rộng đường biển quốc gia DT719B… dự kiến khi hạ tầng hoàn thiện sẽ tạo cú húyt lớn cho thị trường Bất Động Sản Bình Thuận nói chung và Thanh Long Bay nói riêng.

Ngoài ra các chính sách hổ trợ từ nhà nước cũng như địa phương đối với BĐS Bình Thuận cũng là điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0938553848

- Mail : trantritoan70211@gmail.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938553848

Quay lại đầu trang