Tổng Quan Anderson Park Bình Dương

Tổng Quan Anderson Park Bình Dương

Liền Kề 2 TP Thủ Dầu Một Và TP Thuận An

Anderson Park Bình Dương

Anderson Park Bình Dương

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao không thể bỏ qua

Dự Án Anderson Park Bình Dương

Dự Án Anderson Park Bình Dương

Không gian sống đẳng cấp, vị trí trung tâm Thuận An

Anderson Park Binh Duong

Anderson Park Binh Duong

Căn Hộ Anderson Park Bình Dương Giá Chỉ Từ 1,2Tỷ/Căn

Bất Động Sản Bình Dương Sôi Động

Bất động sản Bình Dương sôi động trong những tháng gần đây từ tháng 6, tháng 7 với hàng loạt các dự án Bất động sản được ra mắt chào bán ra thị trường. Thị trường bất động sản Bình Dương liệu có còn là “miếng mồi ngon” cho các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm 2020 hay không. Đi tìm lời giải qua 8 lý do chứng minh bất động sản Bình Dương năm 2020 phát triển vượt bậc.

Lý do thứ 1: Bình Dương trở thành thành viên của WTC (World Trade Center)

Vào tháng 11 năm 2019 Bình Dương đã đăng cai tổ chức hội nghị mang tầm quốc tế. Cụ thể từ 24/11 đến 26/11 Bình Dương đã tổ chức hội nghị hợp tác kinh tế châu Á Horasis tại trung tâm triễn lãm và hội nghị thành phố mới Bình Dương.

Nhân dịp này sẽ công bố chính thức Bình Dương trở thành thành viên của Hiệp Hội Thương Mại quốc Tế WTC (World Trace Center). Và chào đón Trung Tâm Thương Mại Thế Giới lớn nhất và đầu tiên tại Tỉnh Bình Dương.

diễn đàn hợp tác kinh tế châu á horasis bình dương

Việc trở thành thành viên chính thức của tổ chức Horasis sẽ là một bàn đạp vững chắc cho kinh tế Bình Dương phát triển. Đây sẽ là một lợi thế cho Bình Dương trở thành trung tâm thương mại và tài chính đẳng cấp quốc tế. Khi đó sẽ thu hút thêm nhiều nguồn vốn đầu tư hơn từ các nước trong khu vực cũng như trên thế giới. Đặc biệt là lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho lực lượng lao động cực lớn trong thời gian tới đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài cư trú tịa Bình Dương. Khi trung tâm thương mại thế giới Bình Dương đưa vào hoạt động.

Lý do thứ 2: Bình Dương được xem là nơi có nhiều chính sách hấp dẫn thu hút nhà đầu tư nước ngoài.

Tỉnh Bình Dương từ lâu đã được xem là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, các khu công nghiệp đang hoạt động tại Bình Dương đã lên đến con số 48 cụm. Những khu công nghiệp này đến từ 43 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản. Các khu vực hoạt động chính là Tp.Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An...

bất động sản bình dương sôi động - khu công nghiệp visip

Để đạt được những con số ấn tượng như trên thì tỉnh phải có những chính sách hỗ trợ cởi mở để thu hút nhà đầu tư. UBND tỉnh Bình Dương còn đảm bảo các chính sách phải rõ ràng, công khai minh bạch và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư nước ngoài đến Bình Dương để làm việc.

Tính trong năm 2019 đã có 508 doanh nghiệp đã đầu tư vào bất động sản với tổng số vốn điều lệ là 17.093.502,48 triệu đồng. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong năm 2020. Điều này sẽ làm cho bất động sản tại Bình Dương hưởng được nhiều lợi ích từ các khu công nghiệp này.

khu công nghiệp VSIP IKhu công nghiệp VSIP Thuận An, Bình Dương - bất động sản bình dương đang cực kỳ sôi đông

Điều mà ít tỉnh thành nào trong nước làm được là việc các nhà lãnh đạo Bình Dương thường xuyên có những cuộc tiếp xúc với các doanh nghiệp, đặc biệt là DN nước ngoài để lắng nghe tâm tư nguyện vọng nhằm hỗ trợ họ vượt qua những khó khăn và trăn trở mà các Doanh Nghiệp này đang gặp phải.

Chương trình đổi mới thu hút đầu tư giai đoạn 2016 - 2020 có thể nói đã đạt được ngoài kỳ vọng mong đợi khi đã thu hút được sự đầu tư của các đối tác có tiềm lực mạnh cũng như các tập đoàn kinh tế lớn trên toàn thế giới. Ưu tiên thu hút nguồn đầu tư vào các ngành công nghệ cao và đặc biệt đối với các ngành công nghiệp thân thiện với môi trường. Trong đó tập trung thu hút vào các khu công nghiệp và cụm công nghiệp đã được quy hoạch chỉnh chu.

Khu công nghiệp Sóng ThầnKhu công nghiệp Sóng Thần Dĩ An, Bình Dương

Qua việc phát triển khu công nghiệp, tỉnh Bình Dương sẽ giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động. Tạo được nguồn cung - cầu nhà ở tập trung từ đó phát triển bất động sản khu vực lên tầm cao mới.

Không chỉ có thị trường nhà ở tại Bình Dương phát triển mà còn là sự hình thành và phát triển của loại hình đầu tư bất động sản công nghiệp. Bất động sản công nghiệp được xem là mỏ vàng còn rất nhiều để khai thác, năm 2020 hứa hẹn sẽ là giai đoạn bùng nổ của loại hình bất động sản Bình Dương.

Lý do thứ 3: Bình Dương có vốn FDI đứng thứ 3 toàn quốc, chỉ sau TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Theo thống kê trong 10 tháng năm 2019, nguồn vốn FDI Bình Dương đã đạt gần 2,5 tỷ USD, tăng 84% so với cùng kỳ năm 2018. Trong số đó các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản đang dẫn đầu với hơn 482 triệu USD. Tiếp theo là Hồng Kông với tổng vốn đăng ký là hơn 413 triệu USD. Và sau đó là Đài Loan xếp thứ 3 với 250 triệu USD.

Hiện nay toàn tỉnh có hơn 3.802 dự án FDI đang hoạt động đến từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Với tổng vốn đầu tư lên đến 34,9 tỉ USD. Điều này dẫn đến tốc độ đô thị hóa của Bình Dương ngày một tăng nhanh. Chỉ cần tính vào năm 2019, tỷ lệ đô thị hóa ở khu vực này 81,16% và năm 2020 sẽ là 84% (con số này được thống kê thời gian gần đây).

Bình Dương thu hút vốn FDI vượt 2,5 tỷ đô trong năm 2019

Vốn FDI của Bình Dương nằm trong top 1 khu vực thu hút vốn FDI nhiều nhất cả nước

Với nguồn đầu tư dồi giàu và đa dạng sẽ tạo ra khối dịch vụ & thương mại phát triển mạnh mẽ. Từ đó nhu cầu về nhà ở cũng sẽ tăng cao. Mà nhu cầu về nhà ở không chỉ có VN mà còn có các chuyên gia, kỹ sư và lao động nước ngoài. Tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư bất động sản đầu tư vào Bình Dương. Và đặc biệt tạo ra thị trường bất động sản Bình Dương 2020 sôi động ở rất nhiều phân khúc sẽ đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Lý do thứ 4: Cơ sở hạ tầng giao thông ở Bình Dương quy hoạch đồng bộ, bài bản

Có 1 sự thật mà ai cũng công nhận là Tỉnh Bình Dương đã có bước đi đúng đắn trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội. Để theo kịp thời kỳ công nghiệp hóa, Bình Dương đã quyết định nâng cấp những công trình giao thông thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Bình Dương. Đây là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bất động sản

hạ tầng giao thông Bình Dương

Ai đã từng đến Bình Dương sẽ thấy được đường sá rộng rãi, sạch sẽ với mảng xanh nhiều.

Hiện nay, Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) là tuyến đường quan trọng của Tỉnh Bình Dương giúp kết nối giao thông thuận tiện với TpHCM. Sau đó tỉnh sẽ dồn lực để nâng cấp mở rộng các tuyến đường chính như đường ĐT.743, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường 7A ở TX.Bến Cát...

Nhờ có hạ tầng giao thông phát triển mà các dự án bất động sản Bình Dương đã  phát triển mạnh trong năm 2020. Tìm hiểu dự án tiêu biểu SIÊU HOT hiện nay - Căn Hộ Anderson Park Bình Dương

dự án <a href=https://canhoandersonpark.net/ title=căn hộ anderson park bình dương>căn hộ anderson park bình dương</a>


Tuyến đường Quốc Lộ 13 ( Đại lộ Bình Dương)

quốc lộ 13 đại lộ bình dương

Quốc lộ 13 bắt đầu từ ngã 5 đài Liệt sĩ (TP Hồ Chí Minh) qua các quận Bình Thạnh, Thủ Đức ( Tp. Hồ Chí Minh) đến thị xã Thuận An, thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng ( Bình Dương) qua các huyện Chơn Thành, thị xã Bình Long, Hớn Quản và huyện Lộc Ninh, đến cửa khẩu Hoa Lư (Bình Phước).

Đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn

Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn là tuyến giao thông kết nối khu công nghiệp Mỹ Phước tại TP mới Bình Dương với tỉnh Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh dài 37 km. Điểm đầu tại P. Mỹ Phước, thị xã Bến Cát đi qua TP. Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An và điểm cuối cùng là nút giao thông Tân Vạn.

Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn là tuyến đường quan trọng kết nối Bình Dương với các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Biên Hòa và TP.Hồ Chí Minh. Giúp quá trình vận chuyển hàng xuất khẩu từ các khu công nghiệp ở Tỉnh Bình Dương về các cảng ở Sài Gòn và Đồng Nai một dễ dàng, nhanh chóng. Tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn đưa vào hoạt động đã làm giảm tải cho Quốc Lộ 13 và Tỉnh Llộ 743. Toàn tuyến có 5 cầu vượt với 3 nút giao và quy mô 8 làn xe.

Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn

Hệ thống giao thông đường thủy tại Bình Dương cũng cực kỳ thuận lợi

Bình Dương rất may mắn khi có hai con sông là sông Sài Gòn và Đồng Nai chảy qua. Nhờ vậy, Bình Dương có thể nối với các cảng lớn ở phía Nam. Và là nơi trung tâm của việc giao lưu hàng hóa với các tỉnh khác thuộc đồng bằng sông Cửu Long.

Lý do thứ 5: Bình Dương trở thành thành phố thông minh (Smart City)

Bình Dương đã được vinh danh lọt vào danh sách “Smart 21” do Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) bình chọn. Đây là một sự kiện rất quan trọng

Đề án “thành phố thông minh” là niềm mơ ướccủa các cấp lãnh đạo cũng như người dân của tỉnh Bình Dương. Nhằm mục tích phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng đời sống cho người dân ở đây. Từ đó, thu hút được người dân đến Bình Dương để sinh sống và lập nghiệp.

trung tâm thương mại thế giới Bình Dương

Hình ảnh mô phỏng Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Bình Dương

Lý do thứ 6:  Bình Dương có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản qua từng năm

Bình Dương có rất nhiều kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản từ những năm 2007. Và những bài học cả thành công lẫn thất bại từ những dự án nhà ở, những công trình bỏ hoang là những sai lầm trong quá khứ này đã giúp Bình Dương cải thiện rất nhiều trong những năm trở lại đây.

bất động sản bình dương - cơ hội và thách thức

Các chủ đầu tư đầu tư trong địa bàn và các khu vực lân cận đến với Bình Dương để thực hiện việc phát triển các dự án bất động sản mang đến những sản phẩm BĐS không chỉ chất lượng mà còn mang tính thẩm mĩ cao. Đặc biệt là các dự án nhà phố và các căn hộ chung cư cao tầng. Theo số liệu thống kê thì tỉnh đã có hơn 382 dự án nhà ở được tỉnh ủy phê duyệt. Trong đó tập trung tại các điểm khu vực chính:

  • Thủ Dầu Một: 51 dự án
  • Thuận An: 92 dự án
  • Dĩ An: 101 dự án
  • Bến Cát: 39 dự án
  • Tân Uyên: 41 dự án

Lý do thứ 7: Văn hóa và sự thân thiện của người dân tỉnh Bình Dương

Một lý do khác chính là văn hóa. Người dân ở Bình Dương vô cùng thân thiện, năng động. Ngày nay, Bình Dương không chỉ là nơi thích hợp để sống, để làm việc. Mà còn là địa điểm lý thú để du lịch, đặc biệt là vào dịp lễ, Tết.

Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu được tổ chức long trọng, hoành tráng tại Bình Dương

Các dịp lễ lớn như rằm tháng Giêng hay rằm tháng 7. Du khách tham gia lễ hội ở Bình Dương sẽ thấy một điểm đặc biệt của địa phương mà không có ở địa phương nào có. Nước suối miễn phí, cơm hộp miễn phí, bánh mì miễn phí, sửa xe miễn phí…

Kể cả những người không sinh ra và lớn lên ở Bình Dương thì cũng rất yêu quý mảnh đất hiền hòa và thân thiện này. Ai cũng muốn đến Bình Dương để sống và làm việc thì làm hỏi sao bất động sản không sôi động được cơ chứ?

Lý do thứ 8: Thị trường Tp.Hồ Chí Minh quá khắc nghiệt, thủ tục hồ sơ chậm - Bình Dương Rất Nhanh Chóng

Nếu nói đến thị trường BĐS thì Bình Dương không thể nào so được với Tp. HCM. Thế nhưng, trong những năm trở lại đây đất chật - người đông dẫn đến giá BĐS ở TpHCM đã tăng gấp 3-5  lần so với các khu vực lân cận nhưng thủ tục làm hồ sơ xử lý chậm, khá phức tạp qua nhiều công đoạn.

Và hiện tại theo thống kê của JLL trong Quý 2/2020 thì nguồn cung của thị trường căn hộ của Tp.Hồ Chí Minh bị thiếu hụt do quỹ đất không còn nhiều nữa và pháp lý bị siết chặt khiến các chủ đầu tư chưa tung ra thị trường nhiều nguồn cung được

tình trạng bất động sản Tp.Hồ Chí Minh thiếu hụt nguồn cung giá tăng cao

Trước tình hình như thế, nhiều chủ đầu tư ở Tp.Hcm đã chuyển hướng sang các khu vực lân cận để đầu tư. Họ đã đưa ra nhiều phương án lựa chọn cho mình một địa điểm hội tụ những yếu tố để có thể phát triển Bất Động Sản của họ. Chẳng hạn như: khí hậu, hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất, chính sách ưu đãi nhà đầu tư…

Xét thấy các địa phương ngoại ô Sài Gòn chỉ có Bình Dương là có nhiều lợi thế như vậy. Các dự án bất động sản cả công nghiệp, thương mại và bất động sản ở sẽ có cơ hội để phát triển rất nhiều hơn so với Long An hay Đồng Nai. Không đợi đâu xa, vừa qua những ông lớn là bắt đầu chọn Bình Dương làm nơi để đầu tư bất động sản. Điển hình có thể kể đến:

Dự Án Anderson Park Bình Dương - Chủ Đầu Tư Lyn Property

- The Emerald Golf View Bình Dương - Chủ Đầu Tư Công Ty Đầu Tư và Phát Triển Lê Phong

- Astral City Bình Dương - Chủ Đầu Tư Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt

- Căn Hộ New Galaxy - Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh

- Dự Án Opal SkyLine - Của Đất Xanh Group

- Dự án Eco Xuân Block C (The Essential) - Chủ Đầu Tư Tập Đoàn SP Setia

- Dự án The Habitat Phrase 3 - Tập đoàn Singapore Sembcorp Công ty TNHH Phát triển Vsip

- Dự Án Charm City Bình Dương

Qua 8 lý do trên đã đủ thấy thị trường bất động sản Bình Dương 2020 sẽ tiếp tục là một năm đầy triển vọng với các nhà đầu tư. Anh chị đang tìm kiếm cơ hội đầu tư Bất động sản tại Bình Dương? Liên hệ để được tư vấn những giải pháp đầu tư hiệu quả  

Hotline: 0938.55.38.48 để được tư vấn

hotline căn hộ bình dương

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0938553848

- Mail : trantritoan70211@gmail.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938553848

Quay lại đầu trang